Y tế thông minh

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực y tế và dược phẩm. Chúng tôi đã phối hợp với Bộ liên quan và các phòng ban khác nhau trên khắp Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp và sản phẩm và thiết bị cho các bên liên quan. Các khu vực chính của chúng tôi bao gồm:

- Tư vấn quy hoạch tổng thể phát triển y tế; cung cấp các giải pháp tổng thể để nâng cao chất lượng của ngành y tế;

- Cung cấp các khóa đào tạo cho cán bộ quản lý và nhân viên y tế ở nước ngoài và đưa chuyên gia và chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam để chăm sóc sức khỏe người quản lý và nhân viên;

- Cung cấp trang thiết bị y tế hiện đại;

- Phân phối thuốc và dược phẩm

- Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý ngành y tế, bệnh viện và ngành y tế;

- Tổ chức các chương trình trao đổi quốc tế: đưa các giáo sư, chuyên gia y tế đến Việt Nam để đào tạo, kiểm tra và tư vấn y tế tiên tiến cho bệnh nhân Việt Nam.

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH SỞ Y TẾ

Trung tâm điều hành Sở t tế đảm báo kết nối thống nhất các lĩnh vực y tế, giải quyết được  những vấn đề còn tồn tại của ngành y tế như vấn đề tổng hợp thông tin báo cáo, phân tích số liệu theo thời gian thực và ra quyết định  của nhà quản lý dựa trên các số liệu tổng hợp từ các cơ sở y tế trực và thông tin tập hợp từ mạng xã hội.

Trung tâm điều hành xây dựng hệ thống  giám sát,đảm bảo an toàn thông tin cho các cơ sơ y tế trực thuộc.

Tạo diễn đàn trao đổi thông tin,hội chẩn từ xa giữa các Bác sỹ của các cơ sở y tế khác nhau, giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của các cơ sở y tế.

Đồng thời hỗ trợ người dân và bệnh nhân tiếp cận các hoạt động khám chữa bệnh tiên tiến và hiện đại trên thế giới, giúp giảm thời gian chờ đợi, chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN

Quan tâm đến kiểm soát nhiễm khuẩn chính là quan tâm đến bệnh nhân đến cộng đồng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tiệt trùng trung tâm với thiết kế một chiều với các vùng bẩn, sạch và vô khuẩn khác nhau và có phân luồng di chuyển, nghiêm cấm việc vận chuyển dụng cụ từ vùng bẩn sang vùng sạch làm phát tán nguồn bệnh theo mô hình:

Mô hình khoa kiểm soát nhiễm khuẩn 3 khu vực

Gồm 3 khu vực chính, hoạt động theo hình thức liên tục, cách ly giữa các khu vực bẩn, khu vực sạch, tiệt trùng

Khu vực bẩn

Đây là nơi tiếp nhận thu gom đồ bẩn. Thực hiện quá trình rửa, giặt ban đầu. Rửa siêu âm đối với các thiết bị có yêu cầu đặc biệt như ống dây nội soi, dụng cụ phẫu thuật phức tạp. Thiết bị sau khi được rửa sơ bộ sẽ được đưa vào máy rửa 2 cửa để tới khu vực sạch.

Khu vực sạch

Thiết bị y tế sau khi được rửa sạch sẽ được tập kết tại khu vực này. Đây là khu vực kiểm tra đóng gói phân loại các loại dụng cụ, thiết bị y tế. Thiết bị sẽ được phân loại theo từng bộ tiêu chuẩn, đóng gói và dán nhãn. Đây là khu vực được cách ly không khí với khu vực bẩn thông qua hệ thống khí áp lực dương liên tục. Thiết bị dụng cụ sau khi được đóng gói sẽ được đưa vào hệ thống khử trùng 2 cửa để đi tới khu vực khử trùng.

Khu vực khử trùng

Thiết bị sau khi được khử trùng hoàn toàn sẽ được tập kết tại khu vực khử trùng. Tại khu vực này cung cấp môi trường vô trùng để lưu trữ thiết bị đã được xử lý, lưu trữ trước khi được cấp phát cho đến các đơn vị sử dụng.

TẾ BÀO GỐC

GIƯỜNG PARAMOUNT

Tập đoàn AIC là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị y tế của Paramount Bed tại Việt Nam.

Paramount Bed là công ty hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực giường y tế. Công ty được thành lập từ năm 1947 chuyên sản xuất giường y tế. Hiện nay vốn đầu tư của công ty khoảng 4,2 tỉ yên, doanh số 75,2 tỉ Yên. với tổng số nhân công trên toàn thế giới hơn 2400 người. Thị phần của công ty Paramout tại Nhật Bản chiếm khoảng 70% thị trường Nhật Bản, có mặt tại 110 quốc gia.

Paramount Bed cung cấp giải pháp tổng thể cho các lĩnh vực Hồi Sức, Y tế/ Điều Dưỡng, Chăm sóc tại nhà. Dải sản phẩm hết sức đa dạng: giường cấp cứu, giường hồi sức, các thiết bị vận chuyển, Giường cho trẻ sơ sinh và trẻ em, nội thất bệnh viện, bàn mổ v…v…..

Tại Việt Nam, Cùng với sự phân phối chính thực của tập đoàn AIC, sản phẩm Paramount Bed đã có mặt tại hơn 80 Bệnh viện trong cả nước với các công trình lơn tiêu biểu như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa, Bệnh viện ĐK Sóc Trăng, BVĐK Sản Nhi Sóc Trăng, BVĐK Đồng Nai, Bệnh viện K Hà Nội, BVĐK Bắc Ninh...

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI THUỐC

1- Hệ thống quản lý phân phối và vật tư y tế cho bệnh viện thông minh

 • Giảm lượng hàng trong kho => giảm được chi phí hàng tồn kho.
 • Không gian chứa hàng được cắt giảm => giảm được chi phí xây dựng.
 • Quản lý công việc, vật tư và thông tin tập trung hóa => hiệu suất quản lý được nâng cao.
 • Hỗ trợ công việc cho các Khoa lâm sàng => cải thiện được tình trạng thiếu nhân lực, giảm chi phí nhân công trong bệnh viện.
 • Kiểm soát tồn kho, giảm chi phí mua thuốc, vật tư => việc điều hành thuốc, vật tư trong bệnh viện thông suốt, hợp lý và khoa học.
 • Kiểm soát vật tư toàn bệnh viện sử dụng dữ liệu tập trung, liên kết mạng dữ liệu chung => giảm được chi phí mua hàng.
 • Vì tiến hành quản lý kỳ hạn khử trùng tiệt khuẩn nên độ an toàn được đảm bảo.

2 - Hệ thống quản lý phân phối thuốc tập trung địa bàn cấp tỉnh – thành phố

 • Quản lý được toàn bộ lượng thuốc tại thành phố theo thời gian thực.
 • Quản lý chặt chẽ chất lượng thuốc (tránh sự trộn lẫn của thuốc giả, kém chất lượng <= do khâu kiểm tra đầu vào được thực hiện tập trung và nghiêm ngặt).
 • Nâng cao hiệu suất sử dụng thuốc, giảm lượng thuốc tồn kho, tránh được việc để thuốc tồn kho lâu ngày quá hạn sử dụng.
 • Phòng chống được các tiêu cực trong việc sử dụng thuốc, dược phẩm (kê đơn nhiều lần cùng một loại thuốc….).
 • Giúp người quản lý biết được tình trạng thực tế từ đó có những chỉ đạo và điều hành hợp lý.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM

Hiện nay, mô hình quản lý An toàn thực phẩm theo chuỗi với sự tham dự của tất cả các thành phần từ nông trại đến bàn ăn với 4 yếu tố then chốt là: Chuỗi cung ứng, nhà sản xuất, nhà nước mà trung tâm là phòng thí nghiệm kiểm nghiệm An toàn thực phẩm.

Trong chuỗi đó, chúng tôi tham gia vào việc tư vấn giải pháp, xây dựng các Trung tâm thí nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo kiểm soát chất lượng các mặt hàng thực phẩm nói chung đạt được các tiêu chuẩn của Việt Nam cũng như Quốc tế.

 

© 2018 AICGROUP. All rights reserved