Giới thiệu ứng dụng "9999 Tết"

 Để phục vụ nhu cầu tinh thần, tâm linh, vật chất của nhân dân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) xây dựng và cho ra đời ứng dụng phần mềm công nghệ được đặt tên là App “9999 Tết” với nhiều nội dung phong phú, thiết thực, sử dụng thuận tiện trên các thiết bị di động hệ điều hành Android và IOS.

 

“9999 Tết” mong muốn được đóng góp phần nhỏ bé chung tay cùng xã hội hướng đến xây dựng “Ngôi nhà chung đón Tết năm 2019” để mọi người cùng sum vầy, cùng nhau thỏa thích mua sắm, vui chơi giải trí và kết nối, chia sẻ những khó khăn.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, được nhóm công nghệ xây dựng công phu để dành riêng phục vụ cho nhân dân đón Tết. Đối tượng hướng tới là tất cả mọi người dân trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài và du khách quốc tế.

Con số 9 vốn được coi là con số may mắn, thể hiện sự hoàn hảo, trường tồn, đỉnh cao và những khát vọng vươn lên – điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn cho dân tộc Việt Nam, trong đó có gia đình và bản thân mỗi người. Chính từ ý tưởng đó, “9999 Tết” hy vọng sẽ đáp ứng được các nhu cầu về thông tin và tiện ích của người dân trong dịp Tết nguyên đán thông qua 9 mục: Trợ lý ảo thông minh, Tâm linh và Văn hoá, Du lịch và Lễ hội, Giao thông, Giải trí, Mua sắm, Y tế, Giải thưởng và Góp ý.

Điểm nổi bật của “9999 Tết” là giúp người dân không chỉ ở thành thị mà cả vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo … mua hàng ưu đãi qua các sàn thương mại điện tử uy tín. Là nơi giúp người dân tiếp cận được các dịch vụ tiện ích nhất, các cơ sở mua bán giá cả hợp lý, hợp thị hiếu. Chẳng hạn như: trung tâm thương mại, những điểm bán hàng chất lượng, khuyến mại tốt; những điểm vui chơi giải trí, du lịch, chùa chiền, những sự kiện văn hóa nổi bật ở gần với người truy cập nhất. Bên cạnh đó, còn hướng dẫn thời trang, hướng dẫn giao thông đi lại thuận tiện, kết nối các hãng taxi, mua vé xe khách, máy bay…

Người dùng App cũng có thể dễ dàng tra cứu thông tin, hỏi đáp về các chủ đề liên quan đến Tết bằng cách tương tác, chuyện trò (cả bằng gõ văn bản và nói trực tiếp) với trợ lý ảo chat bot thông minh.

“9999 Tết” còn gợi ý cho người sử dụng dễ dàng chọn lựa trong kho tàng lời chúc và thiệp chúc Tết có sẵn trong ứng dụng để gửi đến người thân và bạn bè trong dịp Tết.

Muốn có những bức ảnh đẹp mỹ mãn, ngoài việc sử dụng khung ảnh Tết và phần mềm được thiết kế sẵn hay được giới thiệu chi tiết trên “9999 Tết”, các tín đồ nhiếp ảnh nghiệp dư có thể dễ dàng tham khảo về kỹ thuật, phong cách tạo hình, tạo dáng qua các video hướng dẫn được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

Qua “9999 Tết”, người dân có thể dễ dàng cập nhật thông tin qua tính năng cá nhân hoá để xem tử vi, người hợp tuổi xông nhà, hướng xuất hành đầu năm phù hợp với ngày tháng năm sinh của mình hoặc dễ dàng sử dụng các bài kinh cầu niệm Phật hay văn khấn thờ tổ tiên (cả bằng văn bản và ghi âm) cho từng mốc sự kiện trọng đại trong dịp Tết như: Lễ tiễn Ông Công Ông Táo; đêm Giao thừa…

Trong kế hoạch, trước mắt ứng dụng này sẽ hoạt động trong dịp Tết đến Xuân về, nhưng mong muốn lớn nhất của nhà phát triển ứng dụng là nhận được ý kiến đóng góp quý báu của các chuyên gia công nghệ và người dân nói chung để tiến tới có thể hoạt động ở mức độ thông minh hơn, tiện ích hơn, bao trùm sang nhiều chuyên đề khác để phục vụ nhân dân như vào các mùa lễ hội, sự kiện lớn có ý nghĩa trong năm ở nhiều lĩnh vực như thể thao, văn hóa…

Công ty AIC và các đối tác còn dành ra một khoản kinh phí và hiện vật trị giá hàng chục tỉ đồng để trao giải cho các đơn vị và địa phương có số người sử dụng ứng dụng nhiều nhất, có ý kiến đóng góp hay nhất. Ngoài ra còn có chương trình lì xì đầu năm và các giải thưởng dành cho những người chơi game có điểm số cao nhất, những cán nhân có những bức ảnh được chia sẻ rộng rãi và yêu thích nhất trên App. Đặc biệt sẽ có những phần thưởng ở mức cao hơn dành cho những người đoạt giải là học sinh, sinh viên, phụ nữ hay người khuyết tật. Hàng loạt những món quà đầy ý nghĩa đầu Xuân sẽ được trao cho các tỉnh, thành phố trong chương trình này như hàng nghìn suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo ở địa phương…

Trong thời kỳ bùng nổ thông tin hiện nay, có rất nhiều phần mềm, ứng dụng đã và đang tồn tại; tuy nhiên, mỗi ứng dụng đó đều hướng tới các đối tượng khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau, thiếu sự tích hợp đồng bộ. Vì vậy, App “9999Tết” mong muốn tạo ra một hệ sinh thái tổng hợp, vừa phong phú về nội dung, vừa nhiều tiện ích thiết thực để phục vụ nhân dân có một cái Tết an vui, đủ đầy.

Ứng dụng ra mắt trong thời gian ngắn sẽ không tránh khỏi những khiếm khuyết, hạn chế và chưa đáp ứng hoàn toàn mong mỏi của người sử dụng. Vì vậy, Công ty Cổ phần tiến bộ Quốc tế AIC sẽ thực sự cầu thị lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp, chia sẻ của nhân dân, dư luận và báo chí để ứng dụng này ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt hơn kỳ vọng của người dân cả nước./

.

  

© 2018 AICGROUP. All rights reserved